ข่าวสารกิจกรรม
 • OTO Breakfast News on 25 Sep 15

  HOT NEWSคาดไตรมาส 4 ยอดนักท่องเที่ยวจีนพุ่ง 22.6%ในช่วงที่เหลือของปี 58 ตลาดนักท่องเที่ยวจีนเที่ยวไทยยังมีทิศทางเติบโตต่อเนื่อง จะมีชาวจีนเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยจำนวนไม่ต่ำกว่า 1.8 ล้านคน เพิ่มขึ้นร้อยละ 22.6 จากช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้า ส่วนหนึ่งมาจากวันหยุดยาวในวันชาติจีนที่ชาวจีนนิยมเด...

 • Hosted Solutions

  Hosted Solutions     บริการเช่าระบบ Contact Center เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่ บมจ. วันทูวัน คอนแทคส์ ช่วยแบ่งเบาภาระการลงทุนในระบบ Contact Center ที่มีความซับซ้อน และต้นทุนสูง ระบบ Hosted หรือ Contact Center On-demand ทำงานผ่านอินเตอร์เน็ต โดยการเชื่อมต่อชุดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และหูฟ...

 • Customer Service Representative Outsourced

  Customer Service Representative Outsourced     การบริหารจัดการเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์แบบเบ็ดเสร็จ (Customer Service Representative Outsourced ) บมจ. วันทูวัน คอนแทคส์ ให้บริการบริหารจัดการและจัดหาบุคลากรด้านบริการลูกค้าสัมพันธ์เต็มรูปแบบ, ทั้งคัดสรร, ฝึกอบรม, ตรวจสอบ แล...

 • Business Process Outsourcing

  Business Process Outsourcing     การจัดการกระบวนการทางธุรกิจ หรือ BPO (Business Process Outsourcing) เป็นการสนับสนุนด้านการตลาดและการขาย งานบริการดูแลลูกค้า โดยนำระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้ามาช่วยในการบริหารจัดการ เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพ ช่วยลดขั้นตอนและระยะเวลาในการดำเนินงาน ...

 • บริษัท วันทูวัน คอนแทคส์ จำกัด(มหาชน) คว้ารางวัล “สุดยอดผู้ให้บริการธุรกิจคอนแทคส์เซ็นเตอร์แห่งปี” 5 ปีซ้อน

  บริษัท วันทูวัน คอนแทคส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการคอนแทคเซ็นเตอร์ชั้นนำของเมืองไทยคว้ารางวัล "สุดยอดผู้ให้บริการธุรกิจคอลเซ็นเตอร์แห่งปี" ติดต่อกันเป็นปีที่ 5 จากเวที 2017 Frost & Sullivan Thailand ซึ่งจะมอบให้กับบริษัทที่มีความก้าวหน้าและโดดเด่นในเรื่องรายได้ ส่วนแบ่งทางการตลาดและความเป็น...

 • OTO SongKran Day 2017

  ดูรูปเพิ่ม คลิ๊กได้ที่นี่ ...